Quy Trình Nâng Ngực Nội Soi 3D Túi Giọt Nước chuẩn quốc tế

Bước 1: Bác sỹ kiểm tra tình trạng và kích thước ngực bằng hệ thống Vectra 3D

Trước tiên, bác sỹ sẽ sử dụng hệ thống Vectra 3D hiện đại để kiểm tra về hình dáng và kích thước ngực của mỗi khách hàng. Điều này giúp bác sỹ xác định được kết quả kích cỡ túi ngực cần thiết để đưa vào là bao nhiêu sẽ mang lại một bộ ngực đẹp, gợi cảm cho khách hàng nhưng không ảnh hưởng đến tuyến vú hay gây ra bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe của khách hàng.Bước 2: Tư vấn nâng ngực 3D túi giọt nước USA

Với hình ảnh được cung cấp bởi máy Vectra 3D về hình dáng, kích thước bầu ngực của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn loại túi ngực phù hợp với cơ địa của mỗi người nhằm giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Bác sỹ sẽ giải thích cụ thể từng loại kích cỡ của loại túi giọt nước USA, để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi mới nhất

Bằng phần mềm phân tích OMS 3D, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về các đường phẫu thuật nâng ngực mà bạn có thể lựa chọn để đưa túi ngực vào, gồm một trong năm đường sau: nách, chân núm vú, quầng vú, nếp lằn vú, rốn.


Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn, bác sỹ sẽ cho bạn thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, nhịp tim, huyết áp, phổi,… việc này nhằm đảm bảo cho suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn.Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D trong phòng vô trùng khép kín

Ca phẫu thuật nâng ngực 3D túi giọt nước USA được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với hệ thống phun sương tiệt trùng tránh nguy cơ xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo, cho bệnh nhân sự an tâm. Phòng phẫu thuật còn được trang bị hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn đảm bảo cho quá trình phẫu thuật luôn được diễn ra an toàn.

Bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân để không còn cảm giác đau, bác sỹ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại vị trí đường mổ mà khách hàng lựa chọn trước đó và đưa túi ngực vào. Để hoàn tất quá trình, bác sỹ dùng chỉ nha khoa khâu vết thương lại, sau khi lành vết thương sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu sau khi kết thúc ca phẫu thuật và được các điều dưỡng viên túc trực chăm sóc đặc biệt suốt 24/24. Phòng hậu phẫu rộng rãi khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải nhất, giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Nhằm giúp bạn nhanh chóng ổn định sức khỏe, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn di chuyển, vận động nhẹ nhàng ngay sáng ngày hôm sau. Đồng thời, bạn cần phải thực hiện đúng lịch hẹn tái khám, thay băng, rửa vết mổ, chế độ dinh dưỡng theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn